About Lily Rose

LilyRose Skin Atelier สตูดิโอทรีตเมนต์ผิวด้วยผลิตภัณฑ์ระดับโลก

Wellness Cosmetics Co., Ltd. คือบริษัทผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์สกินแคร์พรีเมียมที่สกัดมาจากธรรมชาติ โดยมุ่งเน้นคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ มีความปลอดภัย และมีชื่อเสียงที่ได้ยอมรับในระดับสากล เพื่อการดูแลผิวพรรณอย่างล้ำลึก ก่อตั้งเมื่อ วันที่ 9 กันยายน 2561 และได้เปิดสตูดิโอความงามชื่อ LilyRose Skin Atelier เพื่อให้บริการทรีตเมนต์หน้า ทั้งการรักษาและดูแลผิวหน้าอย่างครบวงจร ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งความเข้มข้นและความบริสุทธิ์ สามารถช่วยปรับความสมดุลที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิว ไม่ทำอันตรายแม้ผิวที่แพ้ง่าย และยังสามารถที่จะฟื้นบำรุงให้ผิวแพ้ง่ายกลับมาแข็งแรงและเปล่งปลั่งได้อีกด้วย อีกทั้งยังให้ความดูแลใส่ใจลูกค้าด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวพรรณโดยเฉพาะ พร้อมส่งมอบความงามที่สมบูรณ์แบบให้แก่คุณทุกคน ภายใต้ปณิธาน “เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และการทำทรีตเมนต์ผิว ที่สามารถแก้ไขปัญหาได้ตรงตามหลักวิทยาศาสตร์ความงาม ด้วยผลิตภัณฑ์นำเข้าคุณภาพ มีชื่อเสียงและได้ยอมรับในระดับสากล”

หลักการทำงานของ LilyRose Skin Atelier

เพราะผิวของแต่ละคนต้องการการปรนนิบัติที่แตกต่างกัน หลักการทำงานของ LilyRose Skin Atelier จึงใช้วิทยาศาสตร์ความงามเป็นพื้นฐานหลัก เพื่อการออกแบบแนวทางการทำทรีตเมนต์ผิวด้วยการผสมผสานเทคนิคทั้งศาสตร์ความรู้สมัยใหม่ กับภูมิปัญญาแบบดั้งเดิม ออกมาเป็นรูปแบบการทำทรีตเมนต์หน้าที่เป็นเคล็ดลับการดูแลผิวที่เต็มไปด้วยความรู้ ความชำนาญ ผสมกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่บริสุทธิ์ มีความอ่อนโยน และมีประสิทธิภาพสูง ผ่านการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ 

ลูกค้าจึงสามารถสัมผัสถึงผลลัพธ์ที่แตกต่างได้ทันที ตั้งแต่การทำทรีตเมนต์ครั้งแรก และไม่ใช่ความรู้สึกเพียงชั่วครู่เท่านั้น แต่เป็นความรู้สึกถึงผิวที่มีสุขภาพดี ที่มาพร้อมกับความบริสุทธิ์และสดชื่นจากภายใน ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความมีเสน่ห์ให้อย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน เป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่าสตูดิโอ LilyRose Skin Atelier สามารถสร้างมาตรฐานความงามขึ้นใหม่ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับผิวหน้าของแต่ละคนได้อย่างแท้จริง

หัวใจสำคัญของ LilyRose Skin Atelier คือการให้บริการดูแลอย่างตรงจุด 

การให้บริการเพื่อสร้างความงามแก่ลูกค้า คือหัวใจสำคัญที่ทำให้เราเลือกทรีตเมนต์ผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาอย่างดี เพราะเราพิสูจน์แล้วว่า ผลิตภัณฑ์ที่เข้มข้นและบริสุทธิ์เท่านั้น ที่จะช่วยให้เกิดผลลัพธ์ทางการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องรับการผ่าตัด อีกทั้งยังปราศจากความเจ็บปวดในขั้นตอนต่าง ๆ ของการทำทรีตเมนต์ เป็นเทคนิคการนำแนวทางวิทยาศาสตร์มาใช้คู่กับวิถีทางธรรมชาติ ที่ช่วยลดความวิตกกังกลให้แก่ลูกค้า เมื่อไม่มีความเครียด ผิวก็พร้อมได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาด การสร้างความชุ่มชื้น การยกกระชับ ไปจนถึงสิ้นสุดการให้บริการ พร้อมคำแนะนำที่ทำให้คุณลูกค้าสามารถที่จะกลับไปปรนนิบัติดูแลตนเองต่อด้วยวิธีที่เรียบง่ายได้

และลูกค้ายังสามารถเลือกรับการปรนนิบัติดูแลผิวได้ตามความต้องการ เพราะเราให้บริการที่ครอบคลุมเรื่องความงามของผิวหน้าทุกด้าน กำจัดทุกปัญหาผิวด้วยสารสกัดจากพืช รวมไปถึงให้คำปรึกษาและดูแลอย่างใกล้ชิด โดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม

คำมั่นสัญญาของ LilyRose Skin Atelier

อาเตอลีเยทรีตเมนต์ผิว LilyRose Skin Atelier ใส่ใจนำเข้าผลิตภัณฑ์และทรีตเมนต์จากธรรมชาติ เพื่อผลลัพธ์ทางการรักษา และการดูแลผิวพรรณ พร้อมการให้บริการจากทีมงานมืออาชีพที่จะช่วยให้ทุกท่านเปล่งประกายความงามจากภายใน สู่การมีผิวสุขภาพดีอย่างยั่งยืน สร้างความสุขบนใบหน้าให้แก่ทุกคน และด้วยเหตุนี้ เราจึงยืนยันที่จะทุ่มเทเพื่อคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งคุณภาพและความปลอดภัยต่อไป เพื่อให้ความงามของผิวพรรณเป็นพลังที่สร้างความมั่นใจในทุกวันของทุกคน 

“เพราะความงาม คือเรื่องที่ทุกคนกำหนดเองได้”