FUTURE COSMETICS

เป็นธุรกิจความงามครอบครัวอินดี้ ไม่เหมือนใคร ไม่ใช่นิยามใหม่ แบรนด์นี้ถูกสร้างขึ้นเมื่อ 40 ปีที่ผ่านมา โดย Anita Bar Lev ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางมืออาชีพ พยาบาลและผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์พื้นบ้าน Anita อุทิศให้กับการฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ ความเปล่งปลั่ง และสุขภาพผิวแบบองค์รวม เริ่มต้นการเดินทางของเธอด้วยภารกิจการค้นหาพิธีกรรม ที่มีประสิทธิภาพที่สุดเพื่อสร้างผิวสวยงาม สมดุล และกลมกลืนกับธรรมชาติ ด้วยความเข้าใจอันลึกซึ้งและความรู้เกี่ยวกับสภาพผิวที่หลากหลาย Anita จึงสร้าง 5 Essential ซึ่งเป็นชุดผลิตภัณฑ์ เสริมกระบวนการปรนนิบัติผิว

The Future Collection เป็นคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์อัจฉริยะแบบมินิมอล ช่วยให้เราสามารถดูแลผิว ทุกเพศ ทุกวัย ที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง ทั้งทรงพลังและอ่อนโยน ปลอดภัยมากที่สุด สามารถที่จะแก้ปัญหาผิว ให้ผิวกลับสู่สมดุลและสุขภาพดีสูงสุด


Anita คือจิตวิญญาณที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ด้วยความมุ่งมั่นและประสบการณ์ของเธอจวบจนวันนี้ นำโดย Yifat ครอบครัวรุ่นที่ 3 ยังคงทำงานร่วมกันเพื่อสร้างพัฒนาและผลิตผลงานในห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ของครอบครัว เกิดเป็น The Future Collection คอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่พิเศษและไม่เหมือนใคร ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมาจากคุณค่าที่ดีที่สุดในธรรมชาติ ทั้งน้ำมันบริสุทธิ์ กรดอะมิโน น้ำมันหอมระเหย สมุนไพรทางการแพทย์ และสาหร่ายต่างๆ พร้อมด้วยการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของภูมิปัญญาโบราณและเทคโนโลยีล้ำสมัย FUTURE COSMETICS BOUTIQUE เป็นสะพานเชื่อมระหว่างยาสมุนไพรพื้นบ้านจากทั่วทุกมุมโลก

เกี่ยวกับ Anita ผู้ก่อตั้ง FUTURE COSMETICS BOUTIQUE ยุคสมัยที่รุ่งเรืองของสกินแคร์และเครื่องสำอางในปี 1970 Anita ได้ศึกษาทั้งพยาบาลและช่างเสริมความงาม จึงเกิดแรงบันดาลใจจุดประกายตั้งแต่แรกเริ่ม เพื่อค้นหาเส้นทางที่สมดุลของการดูแลผิวที่สอดคล้องกับองค์ประกอบของเธอ จากการศึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ทางเลือกความงาม และการรักษาทางพฤกษศาสตร์ เธอได้เรียนรู้อย่างลึกซึ้งถึงความเฉลียวฉลาดของผิวและทั้งยังละเอียดอ่อนและทรงพลังในคราวเดียวกัน
Anita ร่วมงานกับสามีของเธอ Benny Lev ได้พัฒนาและฝึกอบรมให้กับมืออาชีพ โดยมีปรัชญาการดูแลผิวของเธอ : ผิวหนังไม่ควรถูกจัดการอย่างรุนแรง ผิวค่อนข้างสามารถเปลี่ยนแปลงได้ลึกผ่านการรักษาที่ฟื้นฟูด้วยสภาพที่เหมาะสม

ในปี 1989 Anita และ Benny ได้ร่วมมือกับนักชีววิทยาและผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางเพื่อเปิดตัวห้องปฏิบัติการเครื่องสำอางที่จะพัฒนาสูตรของ FUTURE COSMETICS BOUTIQUE

ในปี 1993 Anita ได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ FUTURE COSMETICS BOUTIQUE กลุ่มแรก ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่พัฒนาอย่างพิถีพิถัน ซึ่งผสมผสานกับทรีทเม้นท์บำรุงผิว ฟื้นฟูความกระปรี้กระเปร่า และความเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ FUTURE COSMETICS BOUTIQUE ผลิตขึ้นในองค์กรครอบครัวขนาดเล็กอย่างใกล้ชิดที่พัฒนาโดย Anita ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ FUTURE COSMETICS BOUTIQUE ผลิตขึ้นด้วยความใส่ใจในคุณภาพสูงสุด

ปรัชญาและองค์ประกอบสำคัญของระบบสุขภาพผิวทั้ง 5 ประการ ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นของเรา

  • Purification ไม่เพียงแต่ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก แต่ยังขจัดสารพิษภายในผิวด้วย
  • Stimulation การขจัดเซลล์ผิวที่เสียแล้วอย่างอ่อนโยนสม่ำเสมอ ทั้งยังสร้างกระบวนการกระจายน้ำเหลือง และยังกระตุ้นการเปล่งปลั่ง เป็นสิ่งสำคัญในการขจัดเซลล์ผิว
  • Hydration หลักการสำคัญในการดูแลผิวที่ดี เมื่อผิวเราชุ่มชื้น สุขภาพผิวดี ยังดูดซับสารออกฤทธิ์ได้ดี
  • Nurseries บำรุงด้วยกรดอะมิโนโปรตีน ความชุ่มชื่น
  • Protection สร้างเกราะปกป้องผิว ผิวได้รับการปกป้องจึงจะมีสุขภาพดี

องค์ประกอบทั้ง 5 นี้ คือหัวใจสำคัญของระบบการดูแลผิวของเรา กลมกลืนทางชีวภาพ ซึ่งเป็นจุดสมดุลที่สมบูรณ์แบบแก่ผิว ผิวจะเปล่งประกายกระจ่างใส มีชีวิตชีวา อ่อนเยาว์ด้วยความสมดุล