Treatment

บริการทรีตเมนต์ผิวหลากหลายทางเลือกที่ตรงกับปัญหาผิวคุณ

ที่ LilyRose Skin Atelier เราให้บริการทรีตเมนต์ผิวภายใต้หลักของวิทยาศาสตร์ความงาม โดยมุ่งเน้นการให้บริการที่ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว ผสมผสานกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาจากแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล พร้อมฝีมือการให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณโดยเฉพาะ และมีทรีตเมนต์ที่หลากหลายตัวเลือก ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิว สร้างมาตรฐานความงามใหม่เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของผู้รับบริการ

Well-Aging Protocol : ปกป้องผิวจากริ้วรอยและสัญญาณแห่งวัย

ทรีตเมนต์ผิวหน้าผ่านการนวดด้วยมือจากผู้เชี่ยวชาญ ควบคู่กับการใช้ผลิตภัณฑ์ Future Cosmetic ที่มีกลิ่นละมุน สร้างความผ่อนคลาย เกิดผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจน ทั้งการคืนความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวหน้าจะกลับมายกกระชับ เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา หมดปัญหาเรื่องริ้วรอย

Anti Stress Protocol : ดูแลผิวบอบบางแพ้ง่ายพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะและความเครียด

ทรีตเมนต์ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะ ความเครียด ผิวเปราะบางแพ้ง่าย ช่วยมอบความชุ่มชื้นไปพร้อม ๆ กับดูแลผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพดี สร้างเกราะป้องกันผิวให้คุณต่อสู้ได้อย่างมั่นใจในทุกวัน

Gradual Peeling Protocol : คืนความเปล่งประกายให้ผิวเป็นสิวง่ายลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยและสัญญาณไฮเปอร์เม็ดสี

Flash 10 Gradual Peeling ทรีตเมนต์เข้มข้นที่อุดมไปด้วย AHA และ BHA พร้อมสารสกัดจากพืชและสมุนไพรธรรมชาติที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดดเด่นเรื่องการช่วยผลัดผิวเสียซึ่งอ่อนโยนกว่าวิธีขัดผิวทั่วไป ยังช่วยกระตุ้นผิวใหม่ให้เนียนใสและเปล่งประกาย คืนความมั่นใจให้แก่ผิวเสีย ผิวมีสิว และแก้ปัญญาริ้วรอยก่อนวัยทั้งหลายได้อย่างดีเยี่ยม

Balancing Treatment Protocol : คืนความสมดุลให้แก่ผิวเสียผิวหมองคล้ำและผิวที่เป็นสิวง่าย

ทรีตเมนต์หน้าเพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ผสานการทำงานด้วยผลิตภัณฑ์ Future Cosmetic ที่โดดเด่นด้านความบริสุทธ์ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสียได้หมดจด โดยยังคงความอ่อนโยนต่อผิว คืนความสมดุลและลดความมันส่วนเกินให้แก่ผิวหมองคล้ำและเป็นสิวง่าย พร้อมพลังบำบัดจากธาตุพฤษชาติทั้ง 5 ที่จะทำให้ผิวของสร้างใหม่ได้ด้วยตัวเองตามธรรมชาติ และผ่อนคลายผิวหน้ายิ่งขึ้นด้วยมาส์กพิเศษ Ma’scara de Modeladipre

Redefining Modern Luxury with Soin D’exception : ดีท็อกซ์ผิวกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเพื่อผิวยกกระชับสุขภาพดี

ดีท็อกซ์ผิวผ่านการนวดด้วยมือควบคู่กับอุปกรณ์กัวซาและผลิตภัณฑ์ La Fervance ที่ช่วยคืนความบริสุทธิ์ให้แก่ผิว พร้อมกับกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและจุดระบายน้ำเหลือง ช่วยคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า เพื่อให้ผิวยกกระชับและมีสุขภาพดีจากภายใน